Tối ngày 10/11/2017 tại HT 6B, cuộc thi FFL'S THE VOICE SEASON 12 đã chính thức khép lại. Trải qua 4 vòng thi đấu và những ngày tháng tập luyện cùng với các vị huấn luyện viên thì giờ đây:
--- Quán quân thuộc về bạn Nguyễn Thành Nhân của team hlv Huỳnh Thư
     (tặng Giấy khen, kỷ niệm chương, 1.000.000 đồng)
--- Á Quân thuộc về bạn Chương Phước của team hlv Ngọc Đan
     (Tặng Giấy khen, 700.000 đồng)
--- Giải Ba thuộc về bạn Lê Hoàng Thiên của team hlv Bạch Trân
    (Tặng Giấy khen, 500.000 đồng)
--- Và thí sinh được yêu thích nhất thuộc về bạn: Hiển Vy thuộc team hlv Huỳnh Thư
    (Tặng Giấy khen; 300.000 đồng)

Đến hẹn lại lên, hội thi văn nghệ truyền thống FFL TALENT CONTEST do Đoàn Khoa Ngoại Ngữ tổ chức sẽ trở lại mùa giải lần thứ 11 với nhiều hoạt động và nội dung mới nhiều bất ngờ.

Đêm ngày 9/11/2016 tại Hội trường 6B trường ĐH Tôn Đức Thắng, vòng Chung kết cuộc thi Tài năng Khoa Ngoại ngữ FFL lần XI năm 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đặc biệt trong đêm chung kết với có sự góp mặt của đoàn sinh viên đến từ Thái Lan cùng với Ban chủ nhiệm và các thầy cô Khoa Ngoại ngữ đã góp phần làm cho cuộc thi thêm trang trọng.

Đêm ngày 24/10/2015 tại Hội trường 6B trường ĐH Tôn Đức Thắng, vòng Chung kết cuộc thi Tài năng Khoa Ngoại ngữ FFL lần X năm 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự góp mặt của BCN và các thầy cô của Khoa đã góp phần làm cho cuộc thi thêm trang trọng.
Đêm chung kết với 12 tiết mục đặc sắc, bao gồm nhiều thể loại hát, hát múa, song ca, nhảy, đã liên tục "đốt cháy" sân khấu, đưa khán giả vào các cung bậc cảm xúc khác nhau, sâu lắng, vui nhộn, hào hứng, nhưng cũng không kém phần êm dịu, lãng mạn... 

Đến hẹn lại lên, Cuộc thi văn nghệ truyền thống FFL Talent Contest do khoa Ngoại Ngữ tổ chức đã quay lại và mang một màu sắc mới mẻ hơn nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh để thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật của toàn thể SV ĐH Tôn Đức Thắng.
Sang năm 2015, FFL Talent Contest đã đi đến mùa thứ 9. Không chỉ là cuộc thi văn nghệ truyền thống, FFL Talent Contest còn mang giá trị nhân văn khích lệ những SV ĐH Tôn Đức Thắng bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân, đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật.

Vào tối ngày 31/5/2014 tại Hội trường lầu 6 nhà B, KNN đã tổ chức thành công vòng chung kết xếp hạng cuộc thi văn nghệ "FFL-Talent contest" lần VIII, đã thu hút đông đảo các SV, cựu SV  và GV đến tham dự và cổ vũ .
Ban giám khảo gồm có: TS. Nguyễn Hòa Bình, TS. Hồ Minh Quang, Võ Trọng Phúc.

Tối ngày 19/5/2013 tại Hội trường lầu 6 nhà B, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công vòng chung kết xếp hạng cuộc thi văn nghệ "FFL-Talent contest" lần VII.
Cuộc thi đã thu hút rất đông các bạn SV Khoa Ngoại ngữ và các Khoa khác đến tham dự và cổ vũ.