Thứ 7 ngày 27/4/2017 tại HT 6B- trường ĐH Tôn Đức Thắng vừa qua đã diễn ra thành công chung kết cuộc thi phát âm Go Native lần 3 năm 2017. Với sự tham gia của 15 thí sinh, được chọn ra từ 54 thí sinh dự thi vòng loại, đã xuất sắc hoàn thành phần dự thi "Lồng tiếng" với nhiều yếu tố hài hước, vui nhộn và đầy sáng tạo của sinh viên Khoa Ngoại ngữ. 

Thành phần Ban giám khảo :thầy Đinh Trường Sinh, thầy Nguyễn Văn Thành, thầy Vũ Công Danh, thầy Nguyễn Minh Triết, cô Lâm Quang Tuyết Minh, cô Nguyễn Ngọc Diễm Phương.

Thứ 7 ngày 9/4/2016 tại HT 6B- trường ĐH Tôn Đức Thắng vừa qua đã diễn ra thành công cuộc thi phát âm Go Native lần 2 năm 2016. Với sự tham gia của 15 thí sinh, được chọn ra từ 54 thí sinh dự thi vòng loại, đã xuất sắc hoàn thành phần dự thi "Lồng tiếng" với nhiều yếu tố hài hước, vui nhộn và đầy sáng tạo của sinh viên Khoa Ngoại ngữ. 
Ngoài thành phần Ban giám khảo (cô Nguyễn Thị Tuyết Tâm, Phạm Hướng Ngọc Uyên và Nhâm Thị Ngọc), cuộc thi còn vinh hạnh đón tiếp chị Nguyễn Bích Phượng - đại diện NXB Macmillan, người đã tài trợ những phần quà hấp dẫn bổ ích cho thí sinh và khán giả tại hội trường sáng hôm ấy.

Nhằm tạo điều kiện cho SV khoa Ngoại ngữ gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành (tiếng Anh) cũng như tạo động lực cho SV khoa Ngoại ngữ trong việc hoàn thiện khả năng phát âm tiếng Anh, qua đó tạo nguồn MC cho các cuộc thi cần người dẫn chương trình tiếng Anh (cho khoa và cho trường).
Vào chiều chủ nhật ngày 19/4/2015 tại Hội trường 6B, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức vòng chung kết:cuộc thi Phát âm "Go native !" lần 1