CỬ NHÂN NGÔN NGỮ ANH CHẤT LƯỢNG CAO
 (chuyên ngành Thương mại)
1. GIỚI THIỆU: 
Tiếng Anh có một vai trò quan trong trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa. Tiếng Anh là ngôn ngữ giúp kết nối toàn cầu trong hợp tác và đầu tư ở mọi lĩnh vực như giáo dục, y tế, kinh doanh, thương mại, công nghệ, du lịch, v.v. Do vậy, sứ mệnh của Khoa Ngoại Ngữ là trang bị cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh kiến thức chuyên môn, ngôn ngữ, văn hóa Anh, Mỹ, kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cũng như các kỹ năng mềm để sinh viên có thể cạnh tranh trong thị trường việc làm quốc tế.
Khoa Ngoại Ngữ hiện đang đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh với 2 định hướng Sư phạm và Thương Mại. Chương trình đào tạo của Khoa Ngoại ngữ được xây dựng trên cơ sở tham khảo, chọn lọc từ chương trình đào tạo tiên tiến của những trường đại học thuộc Top 100 thế giới, nhằm đem lại cho sinh viên chất lượng đào tạo cao nhất. Được trang bị toàn diện về cả kiến thức chuyên môn, ngôn ngữ và văn hóa Anh, Mỹ lẫn các kỹ năng tiếng Anh; được bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp và tác phong chuyên nghiệp, sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh có thể tự tin làm việc trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề ở môi trường làm việc trong nước và quốc tế.
Từ năm 2015, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Tôn Đức Thắng bắt đầu tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh Chất lượng Cao với mục tiêu không bỏ sót nhân tài và mong muốn đào tạo thêm những Cử nhân Ngôn ngữ Anh có phẩm chất và năng lực vượt trội nhằm đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước. Chương trình Ngôn ngữ Anh Chất lượng cao chú trọng tính thực tiễn và trang bị cho sinh viên những kĩ năng, phản xạ cả về ngôn ngữ lẫn tác phong làm việc rất phù hợp cho việc cạnh tranh trong môi trường Quốc tế sau này.
 
2. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:
- Đào tạo cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh có kiến thức chuyên môn chắc, kỹ năng nghề nghiệp và xử lý công việc giỏi, phẩm chất chính trị, đạo đức và tác phong nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.
- Phát triển năng lực làm việc, tư duy độc lập sáng tạo, năng lực tự học, tự giải quyết vấn đề và cập nhật kiến thức chuyên ngành liên tục cũng như các kiến thức và kỹ năng khác của người học như: tin học, kỹ năng giao tiếp ứng xử, tổ chức công việc và quản lý thời gian, công tác xã hội, đoàn thể, hoạt động phong trào.

3. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
a. Bằng cấp tốt nghiệp:
   - Bằng: "Cử nhân Ngôn ngữ Anh chất lượng cao".
   - Chứng chỉ IELTS 6.5 hoặc Toiec từ 600
   - Chứng chỉ MOS quốc tế từ 700 (MS Word, MS Excel) 
   - Chứng chỉ hành nghề quốc tế.
b. Mội trường học tập:
   - Lớp học từ 20-25 SV
   - Đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm
   - Tối thiểu 40% các môn học được giảng dạy bằng tiếng Anh
   - Phòng học tiện nghi, hiện đại
   - SV đuợc giới thiệu thực tập tại các doanh nghiệp ngay những năm học đầu tiên
   - Được tham gia các lớp huấn luyện chuyên môn đạt chuẩn quốc tế
 
4. THÔNG TIN LIÊN HỆ:
ĐT: (028) 37 755033 – ĐT hotline: 0906 349 410
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://knn.tdt.edu.vn
 
* Một số hình ảnh trong hoạt động giảng dạy:
 
Dr Freeman
 
 
Charles Alan Parham trinh bay Van hoc My