STT NỘI DUNG SINH HOẠT CLB

THỜI GIAN

DỰ KIẾN

ĐỊA ĐIỂM

DỰ KIẾN

 PHỤ TRÁCH

DỰ KIẾN

1

Sinh hoạt lần I  - Chào đón Tân SV

Chủ đề: “Your quote”

17/9/2017

ĐH

Tôn Đức Thắng

Lâm, Linh, Châu, Uyên, Tuấn
2 Cuộc thi học thuật tiếng Anh ECHA lần II 22/10 và 29/10/2017

ĐH

Tôn Đức Thắng

 
3

Sinh hoạt lần II

Chủ đề: “Human’s Right

26/11/2019

ĐH

Tôn Đức Thắng

Lâm, Linh, Châu, Uyên, Tuấn
4

Sinh hoạt lần III - Outdoor

Chủ đề: “Celebrities’ Influence”

07/01/2017

ĐH

Tôn Đức Thắng

Lâm, Linh, Châu, Uyên, Tuấn
5

Sinh hoạt lần IV

Chủ đề: “What is the beauty?”

04/02/2017

ĐH

Tôn Đức Thắng

Lâm, Linh, Châu, Uyên, Tuấn
6

Sinh hoạt lần V

Chủ đề: “Should or should not use taboo words?”

18/03/2017

ĐH

Tôn Đức Thắng

Lâm, Linh, Châu, Uyên, Tuấn
7

Sinh hoạt lần VI - Outdoor

Chủ đề: “Back to Childhood”

22/4/2017

ĐH

Tôn Đức Thắng

Lâm, Linh, Châu, Uyên, Tuấn

 

 

 

Hiện nay, việc ngăn chặn và phòng chống sự lan truyền của HIV/AIDS đã trở thành một vấn đề nan giải, đòi hỏi sự nỗ lực to lớn của tất cả các quốc gia, các tổ chức trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, trước sự phát triển của nền kinh tế, kéo theo các vấn đề xã hội khác, việc nâng cao kiến thức phòng tránh lây nhiễm HIV trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Vì vậy, với mục đích nâng cao nhận thức của thanh thiếu niên về HIV/AIDS và có tác động tích cực lên cộng , cũng như để tìm ra những giải pháp hiệu quả chống lại loại virus chết người này, vào ngày 18/7/2015 vừa qua tại khu vực English Zone, Câu lạc bộ tiếng Anh V-Club phối hợp cùng tổ chức AIESEC HCMC tổ chức buổi chuyên đề mang tên "S.E.P 2015 Workshop" cho các thành viên Câu lạc bộ V-Club nói riêng và Sinh viên Tôn Đức Thắng nói chung.

Trong năm học vừa qua, được sự hỗ trợ và giúp đỡ của Hội Sinh viên Trường và Ban Chủ nhiệm Khoa Ngoại Ngữ, Câu lạc bộ đã tổ chức 3 buổi sinh hoạt học thuật, 6 buổi sinh hoạt ngoại khóa và 1 buổi giao lưu chuyên đề. Sau đây là phần tổng kết các hoạt động Câu lạc bộ đã đạt được trong thời gian vừa qua:

a. Các buổi sinh hoạt học thuật:

- Sinh hoạt lần 1: "Welcome Freshmen" là buổi sinh hoạt đầu tiên của học kỳ I. Tại buổi sinh hoạt, Ban tổ chức đã hướng dẫn các Thành viên, đặc biệt là các Tân Sinh viên về những phương pháp học hiệu quả khi đến với môi trường Đại học, cho các bạn thảo luận nhóm để trả lời câu hỏi, ôn tập lại kiến thức ngữ pháp về 6 thì tiếng Anh quan trọng mà hầu hết các Sinh viên thường hay quên hoặc mắc lỗi,...

Đầu tiên, CLB tiếng Anh V-Club xin trân trọng cảm ơn Ban Chủ nhiệm khoa và Ban Thư ký Hội sinh viên trường đã luôn quan tâm và hướng dẫn CLB trong thời gian vừa qua. Nay CLB V-Club tổng kết sơ lược về các kỳ sinh hoạt định kỳ như sau:

- Trong mấy tháng vừa qua, CLB đã tổ chức được trên 10 buổi sinh hoạt định kỳ - thu hút khoảng 1000 lượt SV từ các khoa (và một số sinh viên các trường bạn). Các buổi sinh hoạt của CLB đều được Ban Chủ nhiệm (“BCN”) CLB chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng nhằm tạo cho thành viên tham gia sinh hoạt cảm thấy vui vẻ và hào hứng nhất.